วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 น. เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริฯ สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก องค์การบริหารส่วนตำบลคลองแพ่ง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดย นายนิคม สุทธา นักวิชาการเกษตร เป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การปลูกพืชผักโดยใช้ปุ๋ยอินทรีย์ องค์การบริหารส่วนตำบลคลองแพ่ง จังหวัดฉะเชิงเทรา ณ แปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 26/7/2567 14:20:51     ที่มา : งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริและพัฒนาเชิงพื้นที่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 37

26 กรกฎาคม 2567     |      38