วันที่ 8 ตุลาคม 2567 งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริฯ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย นายอดิศักดิ์ การพึ่งตน หัวหน้างานโครงการตามพระราชดำริฯ วางพวงหรีดเคารพศพ และไว้อาลัยแก่ คุณพ่อแก้ว อุปคำ บิดาของภรรยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินพันธ์ ธนารุจ คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ วัดดอกเอื้อง ถนนราชภาคินัย ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และมีกำหนดฌาปนกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2567 เวลา 12.30 น. ณ สุสานประตูหายยา

ปรับปรุงข้อมูล : 8/10/2567 16:28:10     ที่มา : งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริและพัฒนาเชิงพื้นที่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 16

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

งานสนับสนุนโครงการตามพระราชดำริฯ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วางพวงหรีดเคารพศพ และไว้อาลัยแก่ คุณพ่อแก้ว อุปคำ
8 ตุลาคม 2567     |      17